Tuesday, August 9, 2022


Ngày 09-12-2021 By Hana
Top 12 Gương Di Động Soi Toàn Thân Siêu Đẹp, Phù Hợp Decor Phòng
Gương di động, gương di động toàn thân, gương di động mini soi siêu đẹp, phù hợp để decor phòng, nhà cửa. Tìm hiểu top 9 gương di động chất lượng giá rẻ

Phục vụ cho quá trình làm đẹp thì hẳn không thể thiếu những chiếc gương để giúp bạn sinh hoạt cá nhân hằng ngày cũng như trang điểm rồi đúng không nhỉ? Để giúp bạn luôn trong trạng thái xinh đẹp nhất thì Susu sẽ giới thiệu top 12 gương di động để check kỹ bản thân trong gương trước khi đi ra ngoài nha!

Gương di động là gì?

Gương di động được coi là sự cải tiến mới so với các dạng gương cố định. Thông thường người ta sẽ lắp đặt gương cố định ở các vị trí trong nhà như tại phòng khách, phòng tắm, gương lắp cố định ở tủ quần áo v…v…. Còn gương di động là dạng gương bạn có thể dễ dàng di chuyển, đặt ở bất cứ đâu ở trong nhà và cũng thuận tiện cho việc soi gương hơn bao giờ hết.

Phân loại các dạng gương di động

Có hai kiểu gương di động sản xuất và được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Gương di động soi toàn thân

Trước tiên đây là dạng gương được thiết kế theo dạng đứng, giúp bạn có thể dễ dàng soi toàn thân cơ thể mình. Những dạng gương di động soi toàn thân thường hẹp về chiều rộng và có số đo chiều dài lớn (vừa với số đo chiều cao thông thường của con người).

Một số loại gương soi đi động toàn thân còn lắp cả bánh xe nhỏ để bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng ở bất cứ nơi đâu trong không gian sống và làm việc của mình.

guong-di-dong-toan-than.jpg

Loại gương soi di động toàn thân được các bạn trẻ rất ưa thích. Gương luôn cho bạn những chất lượng soi rõ nét, chân thật, bạn có thể soi toàn thân của mình một cách rõ ràng. Khi đi ra ngoài cần soi toàn bộ trang phục của mình xem đã ổn hay cần điều chỉnh gì không thì hẳn những chiếc gương di động soi toàn thân sẽ là gợi ý phù hợp cho bạn đó nha.

Gương di động dạng mini

Những chiếc gương di động dạng mini có kích thước và khối lượng khá nhỏ, bạn có thể đặt chúng ở mọi nơi trong nhà và vô cùng dễ di chuyển. Các mẫu mã của gương di động mini cũng rất đa dạng, phù hợp với sở thích của từng khách hàng.

Loại gương dạng mini thích hợp dùng để làm gương trang điểm, giúp bạn dễ dàng nhìn và thuận tiện cho quá trình make-up của mình. Thay vì nhìn vào trong gương nhỏ xíu của các sản phẩm trang điểm thì gương dạng mini sẽ là người bạn thân thiết dành cho bạn đó nhé!

guong-di-dong-mini.jpg


Đừng quên lựa chọn mã giảm giá độc quyền từ sususreview để mua hàng tiết kiệm 

Mã giảm giá Lazada | Mã giảm giá Shopee



Tổng hợp tin Review

Next Post

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.