Wednesday, October 5, 2022


Ngày 24-05-2021 By Hana
Top 10 nước hoa nữ giá rẻ dành cho sinh viên, học sinh
Nước hoa nữ lưu hương lâu, hương thơm nhẹ nhàng cho các nàng tự tin dạo chơi với bạn bè hay tham gia tiệc tùng. Top 10 nước hoa nữ giá thành hợp lý nhưng không chất lượng chuẩn năm sao dành cho học sinh, viên viên.

Nước hoa nữ hấp dẫn sẽ tạo nên điểm thu hút trên cơ thể của các nàng. Không chỉ khi đi làm hay đi tiệc mới cần sử dụng nước hoa. Ngay cả trong hoạt động và học tập hàng ngày, bạn vẫn cần tạo nên nét riêng cho bản thân bằng cách sử dụng mùi hương nước hoa độc đáo đó nhé! Cùng Susureview điểm qua top 10 nước hoa nữ giá rẻ dành cho học sinh sinh viên nào. 

Phân biệt các dạng nước hoa nữ phổ biến

Nước hoa nữ dạng xịt

Nước hoa dạng xịt là dạng nước hoa phổ biến nhất mà ai cũng từng biết và sử dụng qua. Phần thiết kế có phần đầu vòi dạng phun sương. Một chai nước hoa dạng xịt có kích cỡ từ nhỏ đến lớn tùy theo dung tích sản phẩm.

Khi dùng bạn chỉ cần ấn nhẹ vào nút vòi của chai là có thể xịt nước hoa dễ dàng.

Nước hoa dạng lăn

Một hình thức thiết kế về bao bì cũng như công dụng mang tính cải tiến của dòng nước hoa. Về hình dáng, nước hoa dạng lăn được thiết kế đầu lăn tiện dụng, khi dùng bạn chỉ cần lăn nhẹ là nước hoa có thể trải đều trên da. 

Nước hoa nữ dạng sáp

Nước hoa dạng sáp (còn gọi là nước hoa khô) có phần cấu tạo khá đặc biệt. Mùi hương được sản xuất dưới dạng sáp dẻo, là sự kết hợp giữa sáp ong, sáp cand và dầu nền đã cho ra đời nước hoa khô.

Dạng nước hoa này còn khá mới nhưng hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi mức giá thành khá hợp lý và tiện dụng khi mang đi.

Lưu ý gì khi tìm mua nước hoa nữ? 

Ngửi và cảm nhận kỹ 

Đừng vội vàng lựa chọn ngay sản phẩm nước hoa khi bạn mới ngửi qua mùi hương của chúng. Nước hoa nữ có tới ba mùi hương, hương đầu – hương giữa – hương cuối. 

Vì vậy hãy chờ đợi một chút để cảm nhận dần và đầy đủ các mùi hương của chai nước hoa. Kiên nhẫn để chọn mùi hương phù hợp hẳn là điều lưu ý đầu tiên dành cho bạn. 

Đọc kỹ hướng dẫn và xuất xứ sản phẩm

Nước hoa nữ sẽ có nhiều thành phần hoá học và xen lẫn tự nhiên. Để đảm bảo cho mức độ an toàn khi sử dụng, hãy chắc rằng các thành phần trong nước hoa không gây nên dị ứng cho bạn khi sử dụng. 

Việc tìm kiếm các thông tin này không quá khó, bạn có thể tìm đọc trên mạng để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân nhé! 

Xem giá thành của sản phẩm

Để tránh trường hợp “với cao” với các dòng nước hoa sang trọng mà kinh phí của bạn chưa cho phép. Hãy khoanh vùng mức giá bạn có thể bỏ ra để đầu tư cho một chai nước hoa nữ. Tránh trường hợp đã ưng ý lựa chọn nhưng đành ngậm ngùi “trả em về nơi sản xuất” vì kinh tế không cho phép bạn nhé!

Đặc biệt cũng đừng quá ham rẻ mà rinh phải đồ fake không chất lượng.Tổng hợp tin Review

Next Post

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.