Sunday, August 14, 2022


Ngày 17-03-2022 By Hana
Top 10 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa Nhất 2022
Quà tặng doanh nghiệp là món quà thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình vì đã tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp. Cùng Susureview điểm qua những món quà doanh nghiệp ý nghĩa nhất để kết nối với khách hàng. 

Tặng quà cho đối tác tuy chỉ là một hoạt động ngoài nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp áp dụng, mục đích là để tạo mối quan hệ làm ăn lâu dài giữa hai bên. Từ đó đối tác, khách hàng cũng cảm thấy bản thân được tôn trọng mà muốn hợp tác ở những lần tiếp theo.

Nếu bạn vẫn không biết phải lựa chọn những món quà nào cho thật ý nghĩa, tinh tế thì hãy cùng Susureview tham khảo ngay top 10 quà tặng doanh nghiệp “biếu có tâm, tặng có tầm” dưới đây.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là một lời cảm ơn, là một sự tri ân chân thành gửi tặng đến khách hàng vì đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp. Thông thường trên những món quà này sẽ được khắc hay in ấn logo của doanh nghiệp nhằm để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn lâu hơn.

Vì sao nên có quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng?

Tăng tính cạnh tranh

Ngày nay, các doanh nghiệp muốn đứng vững trên thị trường không chỉ cạnh tranh nhau về chất lượng sản phẩm, giá cả, phân phối,…mà còn phải tốt hơn nhau ở khâu chăm sóc khách hàng (Service customer).

Đây được xem là yếu tố then chốt quyết định tới doanh số hàng tháng và sự sống còn của doanh nghiệp, khi có quá nhiều các mặt hàng giống nhau, giá cả như nhau được kinh doanh trên thị trường, bạn phải có một lý do để khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn.

Thông thường thái độ nhiệt tình, ân cần tư vấn, chu đáo tiếp đón là những ấn tượng rất tốt trong mắt khách hàng, nhưng bên cạnh đó “dịch vụ hậu mãi” điển hình như quà tặng doanh nghiệp mới chính là lý do tạo nên sự khác biệt với các doanh nghiệp khác, để khách hàng quay lại trong những lần tiếp theo.

Giữ mối quan hệ lâu dài

Trong kinh doanh, “giành giật” khách hàng không phải là chuyện quá mới mẻ. các doanh nghiệp muốn có thêm nhiều khách hàng họ thường đưa ra các mức giá ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn hơn các doanh nghiệp khác.

Để khắc phục điều này thì quà tặng doanh nghiệp chính là một công cụ vừa giữ chân khách hàng hiệu quả vừa tạo mối quan hệ song phương tốt đẹp.

Muốn khách hàng luôn nhớ đến và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp thì việc “hạ giá” sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận kinh doanh thay vào đó bạn nên thường xuyên có quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng vào những ngày Lễ, Tết.

Một cách rất hiệu quả để cá nhân hóa mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng là nên cập nhật ngày sinh của họ trên dữ liệu database để gửi đến những món quà đúng lúc vào chính ngày đặc biệt của họ.

Từ đó khách hàng sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn, doanh nghiệp của bạn cũng có chỗ đứng ổn định trong lòng khách hàng.

Giảm kinh phí PR-Marketing

Có thể nói hằng năm các doanh nghiệp phải chi trả một khoảng không hề nhỏ cho chi phí pr, marketing như quảng cáo trên truyền hình, banner áp phích,…

Vì vậy mà việc sử dụng quà tặng kèm theo logo nhận diện của doanh nghiệp đến khách hàng vừa để khách hàng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của bạn vừa mang mục đích quảng cáo đến những người hằng ngày tiếp xúc với khách hàng.

Thể hiện sự tri ân

Quà tặng doanh nghiệp còn mang một ý nghĩa tri ân gửi đến khách hàng, nó thể hiện một lời cảm ơn chân thành, xuất phát từ tấm lòng của doanh nghiệp với mong muốn được gặp lại lần sau.

Quà tặng doanh nghiệp còn dễ tạo thiện cảm và ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Thu hút nhiều khách hàng mới

Bạn hãy thử nghĩ xem, nếu khâu chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp bạn tốt không những chỉ giữ chân những khách hàng cũ mà sau đó từ những khách hàng thân thiết này họ còn giới thiệu thêm cho nhiều khách hàng khác.

Quảng cáo truyền miệng vừa hiệu quả, vừa thiết thực quan trọng là doanh nghiệp của bạn không cần phải chi trả một xu nào.


Đừng quên lựa chọn mã giảm giá độc quyền từ sususreview để mua hàng tiết kiệm 

Mã giảm giá Lazada | Mã giảm giá ShopeeTổng hợp tin Review

Next Post

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.